>>Suy Ngẫm:
"Cuộc sống chúng ta ra sao, luôn ngập tràn sợ hãi, oán hờn hay chấp nhận, vui sống tùy thuộc vào cách ta đối mặt với khó khăn cuộn sống như thế nào."
_Jan Canfield_
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Tiểu luận - Tìm hiểu một mở khoáng sản mà địa phương sinh viên có

 1. #1
  Dân Địa Chất
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gửi
  105

  Level: 30 [?]
  Experience: 271.695
  Next Level: 300.073

  Thanks
  0
  Thanked 60 Times in 24 Posts
  Level: 9 [♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 206
  Magic: 35 / 4273
  Experience: 25%

  Mặc định Tiểu luận - Tìm hiểu một mở khoáng sản mà địa phương sinh viên có

  Tìm hiểu một mở khoáng sản mà địa phương sinh viên có( loại khoáng sản chính, các khoáng sản đi kèm hoặc công sinh, hàm lượng, giá trị công nghiệp, quy mô khai thác...) và các tác dụng của việc khai thác tới kinh tế và môi trường của
  Bài làm
  Hiện nay, bước vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, việc đánh giá, dự báo toàn bộ tài nguyên khoáng sản Việt Nam đã trở nên một nhiệm vụ hết sức cấp thiết để có đủ dữ liệu cho việc hoạch định chính sách, kế hoạch hóa công tác điều tra cơ bản, khảo sát, thăm dò, khai thác khoáng sản, sử dụng hợp lý tài nguyên bảo vệ môi trường phát triển bền vững, trong xu thế hội nhập vào môi trường quốc tế và khu vực.
  I. Khoáng sản là những khoáng chất mà con người có thể khai thác để sử dụng trong các lĩnh vực kinh tế và trong đời sống. cùng với tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ, khai thác và sử dụng khoáng sản không ngừng được mở rộng( có những loại mới được sử dụng gần đây).
  Khoáng sản trong tự nhiên rất đa dạng: có thể ở dạng rắn( đa số), một số ở trạng thái lỏng( nước khoáng, nước, dầu mỏ) và khí( khí đốt).Ngoài ra có một vài loại khí phóng xạ hoặc hơi nóng tự nhiên( rất hiếm).
  Khoáng sản được biểu hiện với quy mô rất khác nhau, từ rất nhở đến rất lớn, có thể chia thành các loại như sau:
  1. Điểm khoáng hoá: báo hiệu khả năng có thể phất hiện ra những tích tụ khoáng sản không đáng kể, chưa được nghiên cứu để khẳng định
  2. Điểm khoáng sản: là khu vực cố biểu hiên có những điểm quặng với quy mô lớn, nhưngg chỉ được nghiên cứu một cách sơ lược, chưa có đủ cơ sở để đánh giá tiềm năng, triển vọng.
  3. Mỏ khoáng(mỏ quặng) là khu vưc chứa khoáng sản tập trung phát triển với quy mô đủ lớn và chhất lượng đủ đảm bảo cho việc khai thác trong điều kiên kỹ thuật, công nghệ hiện đại, nó phải đủ trữ lượng cho việc khai thác trong thời gian khá dài.
  4. Kiến trúc trường quặng và mỏ quặng là lĩnh vực nghiên cứu những mối quan hệ giữa các yếu tố cấu trúc kiến tạo, quy luật phát triển của diên tích chứa quặng, là tiền đề khoa học tạo cơ sở cho viêc dự báo, thăm dò,đánh giá tiềm năng, nhằm tìm ra những loại năng lượng mới

  Bài Viết Cùng Chuyên Mục:

  File được đính kèm File được đính kèm
  [you] hãy cùng Người Đi Tìm Ngọc xây dựng DiaChatVietNam.Net nhé
  -Tất cả các file đều có pass giải nén: diachatvietnam.net
  -Hãy Cùng Nhau Chia Sẻ Tài Liệu Mình Có Nào

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Tags for this Thread

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •