>>Suy Ngẫm:
"Nếu có ai ban cho tôi cuộc sống không gặp trở ngại nào thì hấp dẫn thật đấy, nhưng tôi sẽ khước từ vì khi ấy tôi sẽ không còn học được điều gì từ cuộc sống nữa"
_Allyson Jones_
Hiện kết quả từ 1 tới 9 của 9

Chủ đề: Encom Discover and Encom Discover 3D

 1. #1
  Dân Địa Chất
  Tham gia ngày
  May 2013
  Bài gửi
  8

  Level: 18 [?]
  Experience: 14.091
  Next Level: 17.484

  Thanks
  1
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Level: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 18
  Magic: 2 / 259
  Experience: 73%

  Mặc định Encom Discover and Encom Discover 3D

  TỔNG QUAN VÀ NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA
  ENCOM DISCOVER &ENCOM DISCOVER 3D
  ---***---
  GIỚI THIỆU VỀ ENCOM DISCOVER
  Phần mềm Encom Discover được trang bị hệ thống thông tin hàng đầu của GIS cho công tác thăm dò và ngành công nghiệp khai khoáng trong 20 năm qua.Là gói phần mềm đặc biệt trong các công việc như: Thu thập dữ liệu, quản lý dữ liệu kỹ thuật, phân tích thông tin địa lý, tích hợp, mô hình hóa và trực quan hóa.Encom Discover đang thực sự trở thành gói phần mềm hệ thống thông tin địa lý được ưa thích nhất cho ngành địa chất, khoa học môi trường, vẽ bản đồ, quản lý thăm dò và cơ sở dữ liệu địa chất.
  Encom Discover hướng tới: việc tích hợp dữ liệu từ nhiều nguồn trong một môi trường không gian địa lý thống nhất, cung cấp cho chuyên gia những công cụ được cập nhật mới nhất với những tính năng mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng nhất.
  SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA ENCOM DISCOVER VÀ MAPINFO PROFESSIONAL VÀ CÁC TÍNH NĂNG NỔI TRỘI:
  Kể từ khi phát hành vào năm 1994, Encom Discover với Mapinfo Prossional đã trở thành hệ thống thông tin địa lý hàng đầu cho địa học và các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài nguyên thiên nhiên.Quan trọng hơn, phần mềm đã được phát triển bởi một nhóm các nhà địa học với nhiều kinh nghiệm thực tế trong ngành công nghiệp tài nguyên thiên nhiên.
  Kết hợp với nhau Encom Discover cùng với Mapinfo Professional có khả năng cung cấp một gói hệ thống thôn tin địa lý với rất nhiều những mục đích chung và tính năng đặc biệt cho các chuyên gia về địa học. Bao gồm:
  Phân tích thông tin địa lý:
  · Những công cụ phân tích tiên tiến nhất có khả năng mở ra những xu hướng về thông tin mà trước đây những phương pháp truyền thống không làm được.
  · Rất nhiều những thống kê địa chất, đồ họa, mô hình và những công cụ trực quan nhằm phát hiện ra những xu hướng và những dị thường trong dữ liệu đa dạng được lấy từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau.
  · Hỗ trợ trong việc xác định và loại bỏ những dị thường bị lỗi trong thông tin địa lý do sai sót trong việc lấy mẫu và thực nghiệm hoặc sai lệch địa chất.

  Chương trình phân tích mẫu địa hóa, hướng di chuyển của trầm tích trên sông.

  Mô hình hóa dữ liệu:
  · Một công cụ toàn diện về tạo lưới bề mặt, phù hợp với việc mô hình hóa, tạo đường bao và mô phỏng trực quan cho bất kỳ các dạng thông tin từ khảo sát về địa lý, địa hóa học, địa vật lý, địa chất thủy văn, khí tưởng, địa hình, hóa học và môi trường.
  · Một sự lựa chọn rất rộng về thuật toán lưới nhằm tạo ra các mô hình bề mặt từ định vị các điểm, đường và vùng giá trị. Kết quả lưới giá trị có thể được truy xuất và chỉnh sửa bởi những công cụ chuyển đổi linh hoạt.
  · Tính toán đường cong, độ dốc, ảnh hưởng, khối lượng và các tính chất bề mặt khác hoặc sử dụng công cụ tính toán lưới linh hoạt nhằm đưa ra nhưng giá trị từ những biểu thức theo người dùng định nghĩa.

  Công cụ nội suy tạo lưới bề mặt và đường đồng mức trong Discover
  Đánh giá dữ liệu hệ thống thông tin địa lý:
  · Modun Drillhole cho phép hiển thị và thực hiện những phân tích chi tiết về số liệu các lỗ khoan và hướng vỉa về mặt cắt cũng như mặt bằng bố trí khoan nổ.
  · Bối cảnh không gian thực của tất cả các dữ liệu được duy trì cho phép phủ tất cả các thông tin GIS thực khác trên toàn thế giới. Điều này bao gồm: mô hình địa vật lý, bản đồ địa chất và bản đồ lớp phủ, nội suy lưới bề mặt địa hóa và lưới địa hình.


  Biểu đồ minh họa Mặt cắt, mặt bằng bố trí lỗ khoan, cường độ đất đá
  Lập bản đồ chuyên nghiệp:
  · Lập bản đồ chuyên nghiệp với bất kỳ kích thước và tỷ lệ nào kết hợp tất cả các đối tượng liên quan đến dữ liệu không gian, lưới định vị, đường bao, lớp phủ đồ họa, hình ảnh raster định vị dịa lý, ký hiệu cấu trúc, biểu đồ, bản biểu, thước tỷ lệ và đối tượng bản đồ khác.

  Lập bản đồ chuyên nghiệp hơn với Encom Discover
  Tăng cường hiệu năng làm việc:
  · Một tập hợp các công cụ nâng cao cho người sử dụng Mapinfo Professional và thêm vào những tiện ích chuyên ngành cho địa học.
  · Cải tiến khả năng thiết lập lớp, cửa sổ, bảng biểu, và các công cụ dữ liệu thông tin bao gồm vô số các phím tắt và các chức năng hữu ích mới giúp cho việc thực hiện những công việc phức tạp và lặp đi lặp lại dễ dàng hơn


  Các công cụ nâng cao trong Encom Discover
  Thu thập thông tin không gian:
  · Thu thập chính xác và hiệu quả thông tin không gian từ bản đồ lịch sử để đánh giá dữ liệu lấy mẫu, tạo lưới, hoặc bổ sung bản đồ địa lý, và các mặt cắt.
  · Công cụ chỉnh sửa các đối tượng và số hóa đảm bảo người sử dụng tối đa giá trị của tất cả các dạng dữ liệu bao gồm vật lý và điện tử.

  Một hệ thống thông tin địa lý tùy biến cho các ứng dụng khoa học địa chất, Encom Discover cho phép người sử dụng:
  · Xây dựng bộ dữ liệu địa chất.
  · Tạo ra các bản đồ địa chất có chất lượng cao với khung bản vẽ, lưới bản đồ, chú thích, ký hiệu và nhiều hơn thế.
  · Biên dịch dữ liệu lỗ khoan và tạo mặt cắt, mặt bằng bố trí lỗ khoan, nhật ký khoan.
  · Tạo ra, chọn lọc, điều khiển, hồ sơ, thao tác, phân loại theo màu sắc và phân tích lưới bề mặt
  · Phân tích và hiển thị thông tin địa hóa.
  · Khắc phục hình ảnh raster unprojected.
  · Tạo ra các biểu đồ với liên kết không gian được duy trì cho việc phân tích tương tác.
  · Nâng cao hiệu suất về GIS thông qua hàng loạt những dữ liệu, đối tượng, bảng biểu và những cửa sổ tiện ích trên bản đồ.
  · Kết nối với các hệ thống địa chất, cơ sở dữ liệu và các định dạng tập tin khác.
  · Làm việc trực tiếp trên cửa sổ làm việc của Mapinfo Professional, nâng cao điều khiển lớp.
  · Có thể hiển thị dữ liệu GIS trong môi trường 3D với Encom Discover 3D.
  · Tích hợp GIS thực địa thông qua Encom Discover Mobile.
  GIỚI THIỆU VỀ PHẦN MỀM ENCOM DISCOVER 3D:
  · Kết hợp, trực quan, thẩm tra và mô hình hóa dữ liệu trong môi trường 3D động với phần mềm hệ thống thông tin địa lý Encom Discover 3D.
  Hệ thống thông tin địa lý 3D đầy đủ:
  Encom Discover 3D biến Encom Discover-GIS 2 chiều thành hệ thống GIS 3D đầy đủ. Encom Discover 3D tích hợp hoàn toàn với Encom Discover. Hệ thống GIS Encom Discover, Module mở rộng Discover 3D được tích hợp hoàn toàn với phần mềm Mapinfo và được thiết kế để mở ra tiềm năng của phần mềm GIS hàng đầu trong ngành công nghiệp khai khoáng. Việc tối đa hóa dữ liệu với phần mềm mô phỏng 3D – Encom Discover 3D giúp cho các tổ chức thu được giá trị tối đa từ việc đầu tư dữ liệu thông qua sức mạnh của mô hình 3D.

  Mô hình 3D nhập dữ liệu từ mặt cắt 2D.

  Hệ thống GIS 3D có giá cả phải chăng, dễ sử dụng vì vậy nhiều chuyên gia của các tổ chức có thể sử dụng tính năng nổi bật này. Encom Discover 3D cho phép người dùng:
  · Làm việc trong môi trường 3D thống nhất.
  · Tăng cường trực quan hóa, giao tiếp thông tin và phối hợp thực hiện công việc.
  · Tận dụng lợi thế về lựa chọn dữ liệu hiệu quả.
  · Kết hợp tất cả dữ liệu trong một góc nhìn toàn diện.

  TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA PHẦN MỀM ENCOM DISCOVER 3D:
  Làm việc trực tiếp trong môi trường GIS 3D, Encom Discover 3D cho phép nhà địa học số hóa chính xác, mô hình và trải nghiệm với diễn giải của họ trực tiếp trong môi trường hệ thống thông tin địa lý 3D. Người dùng có thể chắc chắn diễn giải được thông tin đầy đủ và chính xác trong mọi chiều không gian.
  Tính năng nổi bật của Encom Discover 3D bao gồm:
  · Tích hợp đầy đủ với Encom Discover và Mapinfo.
  · Điều hướng trong môi trường 3D thời gian thực.
  · Tạo hiệu ứng bay xuyên qua và xuất ra movie file.
  · Khám phá lỗ khoan dưới dạng 3D: lỗ khoan, mặt cắt và nhật ký khoan.
  · Tạo đường đồng mức, mặt cắt và khối 3D đơn giản.
  · Hiện thị lưới bề mặt với điều khiển mở rộng về thuộc tính hiển thị.
  · Hiển thị mô hình Voxel.

  Mô hình VOXEL
  · Cho phép nhập chiều cao, chiều sâu cho các đối tượng 2D trong Mapinfo/Encom Discover.
  · Tạo đám mây điểm 3D và các đường nét.
  Khả năng về mô phỏng 3D và bản đồ mạnh mẽ:
  · Encom Discover 3D là phần mở rộng cho Encom Discover. Vì vậy bản đồ, bình đồ, biểu đồ, bảng biểu, khung tên, thước tỉ lệ và các thành phần, công cụ khác của bản đồ đều nằm trong phần mềm.
  · Kỹ thuật bản đồ tiêu chuẩn 2D được cải tiến hơn bởi các chuyên gia về công nghệ bản đồ địa lý 3D trong Discover 3D. Bạn có thể chồng ảnh raster tham chiếu địa lý trong chế độ xem 3D hoặc phủ lên chúng vào lưới bề mặt. Và thông tin về văn bản, số liệu cho các điểm 3D, đường nét, các khoảng, và vectơ có thể được áp dụng để kiểm soát màu sắc và kích cỡ hoặc đường kính của mẫu, lỗ khoan, phác thảo và nhật ký hướng.

  Hình ảnh tham chiếu địa lý
  Tính năng đặc biệt điều hướng 3D, Fly – Though và phần mềm nhúng:
  · Encom Discover 3D đưa ra một cách thú vị để tương tác và hiểu rõ hơn về mối quan hệ không gian về thông tin 3D thông qua việc trình chiếu 3D và các dữ liệu nhúng. Việc điều hướng 3D có thể thao tác dễ dàng thông qua hệ thống điều khiển tiêu chuẩn trên máy tính như chuột và bàn phím.


  TỔNG QUAN VÀ NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA
  ENCOM DISCOVER &ENCOM DISCOVER 3D
  ---***---
  GIỚI THIỆU VỀ ENCOM DISCOVER
  Phần mềm Encom Discover được trang bị hệ thống thông tin hàng đầu của GIS cho công tác thăm dò và ngành công nghiệp khai khoáng trong 20 năm qua.Là gói phần mềm đặc biệt trong các công việc như: Thu thập dữ liệu, quản lý dữ liệu kỹ thuật, phân tích thông tin địa lý, tích hợp, mô hình hóa và trực quan hóa.Encom Discover đang thực sự trở thành gói phần mềm hệ thống thông tin địa lý được ưa thích nhất cho ngành địa chất, khoa học môi trường, vẽ bản đồ, quản lý thăm dò và cơ sở dữ liệu địa chất.
  Encom Discover hướng tới: việc tích hợp dữ liệu từ nhiều nguồn trong một môi trường không gian địa lý thống nhất, cung cấp cho chuyên gia những công cụ được cập nhật mới nhất với những tính năng mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng nhất.
  SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA ENCOM DISCOVER VÀ MAPINFO PROFESSIONAL VÀ CÁC TÍNH NĂNG NỔI TRỘI:
  Kể từ khi phát hành vào năm 1994, Encom Discover với Mapinfo Prossional đã trở thành hệ thống thông tin địa lý hàng đầu cho địa học và các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài nguyên thiên nhiên.Quan trọng hơn, phần mềm đã được phát triển bởi một nhóm các nhà địa học với nhiều kinh nghiệm thực tế trong ngành công nghiệp tài nguyên thiên nhiên.
  Kết hợp với nhau Encom Discover cùng với Mapinfo Professional có khả năng cung cấp một gói hệ thống thôn tin địa lý với rất nhiều những mục đích chung và tính năng đặc biệt cho các chuyên gia về địa học. Bao gồm:
  Phân tích thông tin địa lý:
  · Những công cụ phân tích tiên tiến nhất có khả năng mở ra những xu hướng về thông tin mà trước đây những phương pháp truyền thống không làm được.
  · Rất nhiều những thống kê địa chất, đồ họa, mô hình và những công cụ trực quan nhằm phát hiện ra những xu hướng và những dị thường trong dữ liệu đa dạng được lấy từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau.
  · Hỗ trợ trong việc xác định và loại bỏ những dị thường bị lỗi trong thông tin địa lý do sai sót trong việc lấy mẫu và thực nghiệm hoặc sai lệch địa chất.

  Chương trình phân tích mẫu địa hóa, hướng di chuyển của trầm tích trên sông.

  Mô hình hóa dữ liệu:
  · Một công cụ toàn diện về tạo lưới bề mặt, phù hợp với việc mô hình hóa, tạo đường bao và mô phỏng trực quan cho bất kỳ các dạng thông tin từ khảo sát về địa lý, địa hóa học, địa vật lý, địa chất thủy văn, khí tưởng, địa hình, hóa học và môi trường.
  · Một sự lựa chọn rất rộng về thuật toán lưới nhằm tạo ra các mô hình bề mặt từ định vị các điểm, đường và vùng giá trị. Kết quả lưới giá trị có thể được truy xuất và chỉnh sửa bởi những công cụ chuyển đổi linh hoạt.
  · Tính toán đường cong, độ dốc, ảnh hưởng, khối lượng và các tính chất bề mặt khác hoặc sử dụng công cụ tính toán lưới linh hoạt nhằm đưa ra nhưng giá trị từ những biểu thức theo người dùng định nghĩa.

  Công cụ nội suy tạo lưới bề mặt và đường đồng mức trong Discover
  Đánh giá dữ liệu hệ thống thông tin địa lý:
  · Modun Drillhole cho phép hiển thị và thực hiện những phân tích chi tiết về số liệu các lỗ khoan và hướng vỉa về mặt cắt cũng như mặt bằng bố trí khoan nổ.
  · Bối cảnh không gian thực của tất cả các dữ liệu được duy trì cho phép phủ tất cả các thông tin GIS thực khác trên toàn thế giới. Điều này bao gồm: mô hình địa vật lý, bản đồ địa chất và bản đồ lớp phủ, nội suy lưới bề mặt địa hóa và lưới địa hình.


  Biểu đồ minh họa Mặt cắt, mặt bằng bố trí lỗ khoan, cường độ đất đá
  Lập bản đồ chuyên nghiệp:
  · Lập bản đồ chuyên nghiệp với bất kỳ kích thước và tỷ lệ nào kết hợp tất cả các đối tượng liên quan đến dữ liệu không gian, lưới định vị, đường bao, lớp phủ đồ họa, hình ảnh raster định vị dịa lý, ký hiệu cấu trúc, biểu đồ, bản biểu, thước tỷ lệ và đối tượng bản đồ khác.

  Lập bản đồ chuyên nghiệp hơn với Encom Discover
  Tăng cường hiệu năng làm việc:
  · Một tập hợp các công cụ nâng cao cho người sử dụng Mapinfo Professional và thêm vào những tiện ích chuyên ngành cho địa học.
  · Cải tiến khả năng thiết lập lớp, cửa sổ, bảng biểu, và các công cụ dữ liệu thông tin bao gồm vô số các phím tắt và các chức năng hữu ích mới giúp cho việc thực hiện những công việc phức tạp và lặp đi lặp lại dễ dàng hơn


  Các công cụ nâng cao trong Encom Discover
  Thu thập thông tin không gian:
  · Thu thập chính xác và hiệu quả thông tin không gian từ bản đồ lịch sử để đánh giá dữ liệu lấy mẫu, tạo lưới, hoặc bổ sung bản đồ địa lý, và các mặt cắt.
  · Công cụ chỉnh sửa các đối tượng và số hóa đảm bảo người sử dụng tối đa giá trị của tất cả các dạng dữ liệu bao gồm vật lý và điện tử.

  Một hệ thống thông tin địa lý tùy biến cho các ứng dụng khoa học địa chất, Encom Discover cho phép người sử dụng:
  · Xây dựng bộ dữ liệu địa chất.
  · Tạo ra các bản đồ địa chất có chất lượng cao với khung bản vẽ, lưới bản đồ, chú thích, ký hiệu và nhiều hơn thế.
  · Biên dịch dữ liệu lỗ khoan và tạo mặt cắt, mặt bằng bố trí lỗ khoan, nhật ký khoan.
  · Tạo ra, chọn lọc, điều khiển, hồ sơ, thao tác, phân loại theo màu sắc và phân tích lưới bề mặt
  · Phân tích và hiển thị thông tin địa hóa.
  · Khắc phục hình ảnh raster unprojected.
  · Tạo ra các biểu đồ với liên kết không gian được duy trì cho việc phân tích tương tác.
  · Nâng cao hiệu suất về GIS thông qua hàng loạt những dữ liệu, đối tượng, bảng biểu và những cửa sổ tiện ích trên bản đồ.
  · Kết nối với các hệ thống địa chất, cơ sở dữ liệu và các định dạng tập tin khác.
  · Làm việc trực tiếp trên cửa sổ làm việc của Mapinfo Professional, nâng cao điều khiển lớp.
  · Có thể hiển thị dữ liệu GIS trong môi trường 3D với Encom Discover 3D.
  · Tích hợp GIS thực địa thông qua Encom Discover Mobile.
  GIỚI THIỆU VỀ PHẦN MỀM ENCOM DISCOVER 3D:
  · Kết hợp, trực quan, thẩm tra và mô hình hóa dữ liệu trong môi trường 3D động với phần mềm hệ thống thông tin địa lý Encom Discover 3D.
  Hệ thống thông tin địa lý 3D đầy đủ:
  Encom Discover 3D biến Encom Discover-GIS 2 chiều thành hệ thống GIS 3D đầy đủ. Encom Discover 3D tích hợp hoàn toàn với Encom Discover. Hệ thống GIS Encom Discover, Module mở rộng Discover 3D được tích hợp hoàn toàn với phần mềm Mapinfo và được thiết kế để mở ra tiềm năng của phần mềm GIS hàng đầu trong ngành công nghiệp khai khoáng. Việc tối đa hóa dữ liệu với phần mềm mô phỏng 3D – Encom Discover 3D giúp cho các tổ chức thu được giá trị tối đa từ việc đầu tư dữ liệu thông qua sức mạnh của mô hình 3D.

  Mô hình 3D nhập dữ liệu từ mặt cắt 2D.

  Hệ thống GIS 3D có giá cả phải chăng, dễ sử dụng vì vậy nhiều chuyên gia của các tổ chức có thể sử dụng tính năng nổi bật này. Encom Discover 3D cho phép người dùng:
  · Làm việc trong môi trường 3D thống nhất.
  · Tăng cường trực quan hóa, giao tiếp thông tin và phối hợp thực hiện công việc.
  · Tận dụng lợi thế về lựa chọn dữ liệu hiệu quả.
  · Kết hợp tất cả dữ liệu trong một góc nhìn toàn diện.

  TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA PHẦN MỀM ENCOM DISCOVER 3D:
  Làm việc trực tiếp trong môi trường GIS 3D, Encom Discover 3D cho phép nhà địa học số hóa chính xác, mô hình và trải nghiệm với diễn giải của họ trực tiếp trong môi trường hệ thống thông tin địa lý 3D. Người dùng có thể chắc chắn diễn giải được thông tin đầy đủ và chính xác trong mọi chiều không gian.
  Tính năng nổi bật của Encom Discover 3D bao gồm:
  · Tích hợp đầy đủ với Encom Discover và Mapinfo.
  · Điều hướng trong môi trường 3D thời gian thực.
  · Tạo hiệu ứng bay xuyên qua và xuất ra movie file.
  · Khám phá lỗ khoan dưới dạng 3D: lỗ khoan, mặt cắt và nhật ký khoan.
  · Tạo đường đồng mức, mặt cắt và khối 3D đơn giản.
  · Hiện thị lưới bề mặt với điều khiển mở rộng về thuộc tính hiển thị.
  · Hiển thị mô hình Voxel.

  Mô hình VOXEL
  · Cho phép nhập chiều cao, chiều sâu cho các đối tượng 2D trong Mapinfo/Encom Discover.
  · Tạo đám mây điểm 3D và các đường nét.
  Khả năng về mô phỏng 3D và bản đồ mạnh mẽ:
  · Encom Discover 3D là phần mở rộng cho Encom Discover. Vì vậy bản đồ, bình đồ, biểu đồ, bảng biểu, khung tên, thước tỉ lệ và các thành phần, công cụ khác của bản đồ đều nằm trong phần mềm.
  · Kỹ thuật bản đồ tiêu chuẩn 2D được cải tiến hơn bởi các chuyên gia về công nghệ bản đồ địa lý 3D trong Discover 3D. Bạn có thể chồng ảnh raster tham chiếu địa lý trong chế độ xem 3D hoặc phủ lên chúng vào lưới bề mặt. Và thông tin về văn bản, số liệu cho các điểm 3D, đường nét, các khoảng, và vectơ có thể được áp dụng để kiểm soát màu sắc và kích cỡ hoặc đường kính của mẫu, lỗ khoan, phác thảo và nhật ký hướng.

  Hình ảnh tham chiếu địa lý
  Tính năng đặc biệt điều hướng 3D, Fly – Though và phần mềm nhúng:
  · Encom Discover 3D đưa ra một cách thú vị để tương tác và hiểu rõ hơn về mối quan hệ không gian về thông tin 3D thông qua việc trình chiếu 3D và các dữ liệu nhúng. Việc điều hướng 3D có thể thao tác dễ dàng thông qua hệ thống điều khiển tiêu chuẩn trên máy tính như chuột và bàn phím.

  Bài Viết Cùng Chuyên Mục:

  [you] hãy cùng nhan lai xây dựng DiaChatVietNam.Net nhé
  -Tất cả các file đều có pass giải nén: diachatvietnam.net
  -Hãy Cùng Nhau Chia Sẻ Tài Liệu Mình Có Nào

 2. The Following User Says Thank You to nhan lai For This Useful Post:

  DonKing85 (04-04-2017)

 3. #2
  Dân Địa Chất
  Tham gia ngày
  May 2013
  Bài gửi
  10

  Level: 19 [?]
  Experience: 17.765
  Next Level: 22.851

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Level: 2 [♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 25
  Magic: 3 / 355
  Experience: 0%

  Mặc định Re: Encom Discover and Encom Discover 3D

  Ban nao co phan huong dan su dung Discovery thi share len dien dan, toan thay quang cao thoi. Quan trong la huong dan de su dung het duoc cac tinh nang cua Discovery
  [you] hãy cùng nguyennghia34 xây dựng DiaChatVietNam.Net nhé
  -Tất cả các file đều có pass giải nén: diachatvietnam.net
  -Hãy Cùng Nhau Chia Sẻ Tài Liệu Mình Có Nào

 4. #3
  Dân Địa Chất
  Tham gia ngày
  May 2013
  Bài gửi
  8

  Level: 18 [?]
  Experience: 14.091
  Next Level: 17.484

  Thanks
  1
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Level: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 18
  Magic: 2 / 259
  Experience: 73%

  Mặc định Re: Encom Discover and Encom Discover 3D

  OK bạn, hiện tại bên mình đang cung cấp phần mềm Encom Discover này, vì bên mình đang là đại lý ủy quyền của phần mềm Mapinfo ở Việt Nam, tuy nhiên bên mình cũng sẽ cung cấp các bản trial mới nhất của Encom Discover, và hướng dẫn cũ thể việc sử dụng các tool của phần mềm qua teamviewer (free) vì thế nếu ai có nhu cầu tìm hiểu kỹ về phần mềm này cũng như cách sử dụng nó thì liên hệ với bên mình nhé: 0962.497.634 (Ms Nhàn)
  Công ty tin học CIC - Bộ Xây Dựng
  Quote Nguyên văn bởi nguyennghia34 Xem bài viết
  Ban nao co phan huong dan su dung Discovery thi share len dien dan, toan thay quang cao thoi. Quan trong la huong dan de su dung het duoc cac tinh nang cua Discovery
  [FONT=arial][FONT=tahoma, sans-serif][SIZE=2][COLOR=#0000ff]Lại Thị Nhàn[/COLOR][/SIZE][/FONT][/FONT]
  [FONT=arial][FONT=tahoma, sans-serif][SIZE=2][COLOR=#0000ff]Mobile: 0962 497 634[/COLOR][/SIZE][/FONT][/FONT]
  [FONT=arial][FONT=tahoma, sans-serif][SIZE=2][COLOR=#0000ff]Email: [EMAIL="nhanlai@cic.com.vn"]nhanlai@cic.com.vn[/EMAIL][/COLOR][/SIZE][/FONT][/FONT]
  [FONT=arial][FONT=tahoma, sans-serif][SIZE=2][COLOR=#0000ff] ---------------------------------------[/COLOR][/SIZE][/FONT][COLOR=#500050][FONT=arial][/FONT][/COLOR][/FONT]
  [FONT=arial][FONT=tahoma, sans-serif][SIZE=2][COLOR=black]MINISTRY OF CONSTRUCTION[/COLOR][/SIZE][/FONT][/FONT]
  [FONT=arial][FONT=tahoma, sans-serif][SIZE=2][COLOR=black]Construction Informatics and Consultancy JCS (CIC)[/COLOR][/SIZE][/FONT][/FONT]

 5. #4
  Dân Địa Chất
  Tham gia ngày
  May 2013
  Bài gửi
  10

  Level: 19 [?]
  Experience: 17.765
  Next Level: 22.851

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Level: 2 [♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 25
  Magic: 3 / 355
  Experience: 0%

  Mặc định Re: Encom Discover and Encom Discover 3D

  Thanks. ah ban có lincekey cua Discovery 2013 không>, có gửi cho mình theo địa chỉ email "nghiamdc2010@gmail.com" mình cài rồi nhưng không có lincekey nên chưa sử dụng được?
  [you] hãy cùng nguyennghia34 xây dựng DiaChatVietNam.Net nhé
  -Tất cả các file đều có pass giải nén: diachatvietnam.net
  -Hãy Cùng Nhau Chia Sẻ Tài Liệu Mình Có Nào

 6. #5
  Dân Địa Chất
  Tham gia ngày
  Sep 2012
  Bài gửi
  2

  Level: 14 [?]
  Experience: 4.043
  Next Level: 5.517

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Level: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 0
  Magic: 0 / 11
  Experience: 2%

  Mặc định Re: Encom Discover and Encom Discover 3D

  các anh cho em hỏi em mới cài win 8.1 không cài được encom discover 12, không biết là tại sao nhỉ?<br><br>
  [you] hãy cùng kanilk xây dựng DiaChatVietNam.Net nhé
  -Tất cả các file đều có pass giải nén: diachatvietnam.net
  -Hãy Cùng Nhau Chia Sẻ Tài Liệu Mình Có Nào

 7. #6
  Dân Địa Chất
  Tham gia ngày
  Nov 2014
  Bài gửi
  1

  Level: 10 [?]
  Experience: 1.219
  Next Level: 1.454

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Level: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 0
  Magic: 0 / 0
  Experience: 0%

  Mặc định Re: Encom Discover and Encom Discover 3D

  bạn cho mình xin file hướng dẫn sử dụng với<br>Thanks
  [you] hãy cùng phuong_envigeo xây dựng DiaChatVietNam.Net nhé
  -Tất cả các file đều có pass giải nén: diachatvietnam.net
  -Hãy Cùng Nhau Chia Sẻ Tài Liệu Mình Có Nào

 8. #7
  Dân Địa Chất
  Tham gia ngày
  Sep 2015
  Bài gửi
  1

  Level: 9 [?]
  Experience: 925
  Next Level: 1.000

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Level: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 0
  Magic: 0 / 0
  Experience: 0%

  Mặc định Re: Encom Discover and Encom Discover 3D

  cài Discover 13 dung trên win 10 đi bạn..<br>
  [you] hãy cùng Quangvu xây dựng DiaChatVietNam.Net nhé
  -Tất cả các file đều có pass giải nén: diachatvietnam.net
  -Hãy Cùng Nhau Chia Sẻ Tài Liệu Mình Có Nào

 9. #8
  Dân Địa Chất
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  1

  Level: 10 [?]
  Experience: 1.280
  Next Level: 1.454

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Level: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 0
  Magic: 0 / 0
  Experience: 0%

  Mặc định Re: Encom Discover and Encom Discover 3D

  các bác cho em hỏi cách sử dụng Discover để chạy đường bình độ với.
  [you] hãy cùng linh_kitty xây dựng DiaChatVietNam.Net nhé
  -Tất cả các file đều có pass giải nén: diachatvietnam.net
  -Hãy Cùng Nhau Chia Sẻ Tài Liệu Mình Có Nào

 10. #9
  Dân Địa Chất
  Tham gia ngày
  Feb 2017
  Bài gửi
  1

  Level: 7 [?]
  Experience: 410
  Next Level: 443

  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Level: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 0
  Magic: 0 / 0
  Experience: 0%

  Mặc định Re: Encom Discover and Encom Discover 3D

  llll vvvvvvv hweweeee
  [you] hãy cùng sabun256 xây dựng DiaChatVietNam.Net nhé
  -Tất cả các file đều có pass giải nén: diachatvietnam.net
  -Hãy Cùng Nhau Chia Sẻ Tài Liệu Mình Có Nào

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Tags for this Thread

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •